Đàn Piano Yamaha UX

Đàn Piano Yamaha UX

3148283

Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm

UX

Đen Bóng

5 năm

B+ : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

Nhật Bản

3,145 views


Liên Hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đàn Piano Yamaha UX

Để tạo ra sự khác biệt Yamaha đã cho ra mắt 1 sản phẩm vượt xa dòng U tiêu chuẩn, đó chính là dòng UX.

Mặt sau đàn piano Yamaha UX:

mat sau ux

Sự khác biệt đầu tiên chúng ta dễ nhận thấy là mặt sau cây đàn,những thanh gỗ được bắt chéo như chữ X và được giằng trên mặt sau của cây đàn piano điếu này giúp gia cố thêm sức mạnh của cây đàn. Tuy nhiên đây không chỉ là 1 sự khác biệt.

Tất cả các cây đàn piano loạt UX được sản xuất bằng vật liệu cao cấp hơn so với các dòng đàn piano U tiêu chuẩn.

Mặt trước đàn piano Yamaha UX:

mat truoc dan ux

Nhìn từ phía ngoài chúng ta dễ nhận thấy độ dốc của nắp đàn song song với 2 tay đàn điều này được Yamaha lý giải là việc thiết kế như vậy sẽ giúp cho âm thanh được thông qua nhiều hơn từ mặt trước của cây đàn.

Phím đàn: được làm từ gỗ linh sam ( Linh sam là 1 trong những loại cây được giới bonsai đánh giá cao, hiện nạy rất được ưa chuộng và không thể thiếu trong bộ sưu tập bonsai trong vườn kiểng của mọi người yêu bonsai….)

yamaha-u10

Gỗ linh sam để trong điều kiện tự nhiên và có độ khô tương đương 15 năm sẽ cho chất liệu gỗ cực kỳ tốt và bàn phím có thể để qua nhiều thập kỷ mà không bị bóp méo, Mỗi kích thước khoảng cách đồng đều để đảm bảo tính chính xác của các liên kết phím đàn

Búa đàn: được thiết kế từ gỗ gụ rất nhẹ và linh hoạt, với thiết kế này rất chính xác, cho phép bạn trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa nhất.

dan-piano-yamaha-u3h-01

Đàn piano Yamaha UX là model thuộc thời kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử của đàn piano Yamaha. Là do nguồn gỗ được tìm kiếm cực kỳ chặt chẽ, không còn tiếp tục sản xuất, vì vậy ở Nhật Bản hiện nay đang ít dần và ít dần, và rất có giá trị cho đến tận giờ